Sức khỏe & thể thao
Viết bởi: Anh Mỹ 564
Cập nhật: 14h29 Thứ năm, 10/08/2017

WeFit ra mắt phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới

Thể Thao 247 - Ngày 08/08/2017 - WeFit - ứng dụng tập luyện mọi lúc mọi nơi - đã chính thức phát hành phiên bản 2.0 với nhiều tính năng đột phá. Phiên bản mới này được kì vọng sẽ thay đổi toàn bộ cách thức tập luyện thông thường đang có trên thị trường.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3/2017, ứng dụng WeFit đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai quan tâm tới việc rèn luyện sức khoẻ ở hai thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Luyện tập mọi lúc - mọi nơi - mọi bộ môn

Đối với những ai chưa biết, WeFit là ứng dụng liên kết với hàng trăm phòng tập khác nhau, cung cấp nhiều bộ môn thể thao, giúp cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng về thời gian, địa điểm cũng như chất lượng dịch vụ.

Sau gần 5 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, WeFit liên tục tăng nhanh về bộ môn luyện tập cũng như số lượng đối tác. Bộ môn bơi lội dù mới được đưa vào hệ thống nhưng đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người dùng, không thua kém gì các bộ môn như gym, yoga, nhảy hay kickfit đã có mặt từ lâu. Số lượng câu lạc bộ mà người dùng WeFit có thể tham gia lên tới hơn 400 địa điểm, chia đều cho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng với đà tăng trưởng nhanh chóng này, đầu tháng 08/2017, WeFit đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng 2.0 với nhiều tính năng mới, giao diện mới, giúp việc đặt lịch tập luyện của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Theo như anh Nguyễn Khôi, Founder của sản phẩm, WeFit phiên bản 2.0 sẽ không chỉ là một ứng dụng với tính năng đặt lịch tập thông thường, mà còn là một nền tảng mạng xã hội, giúp kết nối những người yêu thích tập luyện. Cùng với đó, phiên bản tiếng Anh cũng đã được ra mắt, tạo tiền đề cho việc đưa sản phẩm đến với thị trường khu vực và quốc tế.

Những điểm nổi bật của WeFit phiên bản 2.0

Điểm đặc biệt lớn nhất của phiên bản WeFit 2.0 là sự xuất hiện của hệ thống đa ngôn ngữ, bắt đầu bằng phiên bản tiếng Anh. Anh Nguyễn Khôi chia sẻ: "Trong quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi nhận thấy có nhu cầu khá lớn từ những người nước ngoài sang Việt Nam du lịch dài hạn, và muốn giữ thói quen tập luyện hàng ngày. Đồng thời chúng tôi cũng nhận thấy mô hình của WeFit hoàn toàn có cơ hội để phát triển ra thị trường khu vực Đông Nam Á, ở các nước có dân số và kinh tế giống Việt Nam. Vì vậy, trong phiên bản 2.0, chúng tôi quyết định triển khai phiên bản tiếng Anh, đây là bước tiến giúp chúng tôi thử nghiệm dịch vụ của WeFit với người ngoại quốc, cũng như là tiền đề đầu tiên để tiến ra thị trường Quốc tế vào năm sau."

Bên cạnh cải tiến về mặt ngôn ngữ, ứng dụng WeFit còn đưa thêm các tính năng mới như hướng dẫn tập luyện và các gợi ý phù hợp. Theo những nhà phát triển ứng dụng, bên cạnh việc đặt lịch và đi tập thuận tiện, khách hàng của WeFit cũng có mong muốn được tiếp cận với những nguồn thông tin chất lượng, được giới thiệu tốt hơn về những tiện ích cũng như được hướng dẫn tập luyện bài bản, đúng cách. Những nội dung bổ ích và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, và giúp WeFit tiến gần hơn tới mục tiêu thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của người dân trên diện rộng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập wefit.vn

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Xem thêm