V-League
Viết bởi: Hữu Doãn 49092
Cập nhật: 20h12 Thứ hai, 11/09/2017

Lê Sỹ Mạnh thừa nhận hành hung Đặng Văn Lâm

Thể Thao 247 - Trợ lý HLV của CLB Hải Phòng, cựu cầu thủ Lê Sỹ Mạnh thừa nhận đã hành hung Đặng Văn Lâm trưa ngày 10/9.

Như đã biết, mới đây đã xảy ra một vụ lùm xùm tại CLB Hải Phòng khi thủ thành Đặng Văn Lâm bị một thành viên BHL đuổi đánh. Theo một số nguồn tin, anh bị đối phương tấn công bằng dao và phải bỏ chạy. Trong lúc chạy, thủ thành này đã ngã và bị chấn thương mắt cá chân. Sau đó Lâm “tây” đã gọi điện cho một đồng đội đến giải cứu và đưa đi viện.

Theo Thanh Niên và Saostar, người đã đuổi theo Văn Lâm là Sỹ Mạnh, một cựu cầu thủ và là thành viên BHL của Hải Phòng. Ngay sau đó, Sỹ Mạnh đã bị đuổi việc.

Trao đổi qua điện thoại, trợ lý Lê Sỹ Mạnh nói với Tuổi Trẻ: "Trưa 10-9, tôi bực tức vào phòng Đặng Văn Lâm để đánh vì em ấy láo với các đàn anh lớn tuổi hơn nhiều lần. Trước đây, Lâm đã bật lại (hỗn) đối với hậu vệ Văn Nhiên, trung vệ Ngọc Thịnh và mới nhất là hậu vệ Anh Hùng trong trận thua B.Bình Dương. Điều này là không thể chấp nhận được. Nên tôi đã vào phòng Lâm để đánh bằng tay không chứ không hề dùng dao. Lâm chạy ra ngoài và té ngã lật cổ chân".

Trong một phát biểu không chính thức được các bên nhanh tay ghi lại, Sỹ Mạnh nói: “Tôi đánh ‘nó’ thì tôi nhận, vì nó láo quá. Cả đội Hải Phòng không ai ưa nó cả, tuyển thủ cơ mà.”

Ngoài ra, lãnh đạo Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) cho biết sự việc đánh nhau là có thật, bước đầu xác định là do mâu thuẫn giữa hai cá nhân, lúc gây nhau thì một người có mùi rượu. "Ban lãnh đạo CLB Hải Phòng sẽ trực tiếp giải quyết và xử lý sự cố này" - lãnh đạo VPF này nói.

Cầu thủ Việt kiều này đã ngã và bị chấn thương ở mắt cá chân. Với chấn thương này, Đặng Văn Lâm có thể phải nghỉ từ 1 đến 2 tháng. Anh gần như sẽ vắng mặt trong đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Campuchia vào ngày 10/10.

Theo nguồn tin chưa xác thực, Đặng Văn Lâm đã rời Việt Nam để trở về Nga.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Xem thêm